food for baby

Hi mga months ano po unang pinakain niyo kay lo. Malapit na po siya kasi mag 6 months ano po kaya pwde kong ipakain? At ilan beses ko dapat pakainin si lo sa isang araw? Salamat sa sasagot?

1 Reply

complete meals naman n po si baby. kami po lugaw n pakulong pakulo samahan ng gulay like sayote,malunggay,alugbati tpos fruits like avocado,mangga,papaya. ayan po meal ni baby 3x a day dn dpat kaso ndi namin nagagawa kaya twice a day sya nag eat