umitim ung mukha ko

Hi mga ka momsies. Pwd po ba sa buntis ang pagamit prin ng maxi peel? Slamat po sa mga sagot.

10 Replies

No. Strong yan. Ako sis nanghingi talaga ako recommendation sa dermatologist na pwede gamitin for pregnant kasi yung ginagamit ko before di pa ako buntis tigil lahat kasi di pwede na.

4y ago

Share mo naman sis kung ano mga nirecommend sa'yo ng Derma. Thank you! ❤️❤️

Mainit ang maxi peel, magkakaron ng side effects yan sa bata, may chemical yan eh..

No hindi po pwede. Try mo calamansi and baking soda. Tignan mo sa youtube

No..malakas ang chemical nyan👍🏻

bawal daw po.

Wag po muna

Bawal sis

Hindi po.

Avoid it

Bawal.