tagiliran sa kaliwa masakit 6weeks pregnant

Mga ka momsie ask ko lang. Sino may same experience. Pag naglalakad po ako sumasakit ung kaliwang tagiliran ko. Sa ilalim banda ng ribs ko. Sino po naka experience ng ganto?? Sa kaliwang part lang naman. Sa kanan and puson wala po.. May pampakapit naman po akong iniinom 2x a day.

2 Replies

Pain in your upper left abdomen under your ribs can have a variety of causes because there are several important organs in this area, including the: heart. spleen. kidney.

5y ago

Naku sana naman hindi. 2 weeks ago kaka pacheck-up ko lang ng sgot and sgpt ko everything is normal. Recently ko lang tlaga naramdaman to nung nag 5weeks na si baby..

Same here mommy. Tuwing nag lalakad ako sumasakit😪