Red Spot

Mga ka momshies tanong ko lng po ok lng ba to may mga red spot kasi na maliliit na tumubo sa mukha kamay at buong katawan ko nagpacheck up na ako kagabe ang sabi is dala daw ng baby ko kaya lng lumala kasi ngayon mas dumami at masyadong malapad na sa mukha halos buong mukha ko mgkakared spot na patulong po ano po maiging gawin im 8 week preggy po

1 Reply

baka po because you are pregnant mamsh.. db ganun tlga kasi mrming changes sa katawan.. Always wash na lang properly or change pillow cases and bed sheets often baka cause din yun.