What vitamins should I take?

Hello mga ka-momshies. January 16 last take ko ng Folic acid vitamins (quatrofol) naka 30 days ako. Kaya lang hindi pa ko ulit nakakabalik sa doc ko kaya wala pa ko iniinom ulit na gamot na reseta niya. Ituloy ko pa din ba ung pagtake non? Or what vitamins should I take ? Btw I’m 10 weeks preggy #pleasehelp #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

2 Replies

Magpacheck up ka ulit para sa prescriptions. Bukod sa folic may iba pang vitamins need si mommy at baby. Tulad ng calcium. Pero continue mo lang quatrofol, importante yan.