What vitamins should I take?

Hello mga ka-momshies. January 16 last take ko ng Folic acid vitamins (quatrofol) naka 30 days ako. Kaya lang hindi pa ko ulit nakakabalik sa doc ko kaya wala pa ko iniinom ulit na gamot na reseta niya. Ituloy ko pa din ba ung pagtake non? Or what vitamins should I take ? Btw I’m 10 weeks preggy #pleasehelp #advicepls #firstbaby #FTM #firstmom

2 Replies

Yes continue pa rin po hanggang di ka pa nagpaoacheck up ulit. maganda ang quatrofol. yan ang tinitake ko nung bago ako magbuntis :) then pinalitan lang ni OB ko ng multivitamins nung nabuntis na ko..

1y ago

Thank you sa pag answer momshie :) Pwede naman ako makabili non kahit wala prescriptions?

Magpacheck up ka ulit para sa prescriptions. Bukod sa folic may iba pang vitamins need si mommy at baby. Tulad ng calcium. Pero continue mo lang quatrofol, importante yan.