osteofos

Hi mga ka-momshies.. ask ko lng po, safe b tayo mgtake ng osteofos while pregnant? Mdami kc ko nbasa reviews sa internet about jan sa supplement na yan.. sbi may mga side effects dw like abdominal pains, palpitation, etc.. yan kc nreseta sa akin ng ob ko.. thankie sa feedbacks..

1 Reply

if reseta po ng OB ok po yan ngaun po pg nag take n kau pakiramdaman nyo po ung srili nyo tpos sabihin nyo po agad s OB nyo ung pagbabagong nararamdaman nyo. kc dti si kumander dn may niresta si doc s kanya kaso hinang hina sya dun kaya tinanggal n lng ni doc.