Sleeping position

Hi . Ask ko lng po kng ok lng ba mtulog ng rightside lagi .. i min most of the time rightside po .. My nbasa kc ako na dpat left side lng dw .. pero d po kasi ako makahinga pgnasa left side ako .. 9weeks pregnant here .. Thanks 😊#advicepls #pregnancy

1 Reply

Okay lang yan sis kung saan ka kumportable. 9 weeks pa lang din naman. Pagmalaki na tummy mo mas okay if sa left side para mas maganda yung flow ng blood at nutrients kay baby.