spicy

hello mga ka momshie,ask ko lng,na aanghangan din ba c baby sa tyan,pag kumakain tau ng spicy foods?

5 Replies

ndi po sya bawal. pero mas maganda kng kakain ka ng spicy foods pag kabuwanan mo na po kce pampabukas daw po na cervix yon nabasa ko lng po nung nagrrsearch ako. pero proven and tested nmn po sa 2nd baby ko.

bawal daw po sa buntis ang spicy foods. . hehe. nabasa q lng ksi ngsesearch aq minsan... kumakain nmn aq minsan minsan lng. .pero mas better po ata kungavoid na lng😊

hindi nman po mamsh. di rin nman bawal, depende sayo. pero pag nasa third trimester na po, avoid na po para paghandaan ang panganganak.

Hindi naman mamsh. It will only induce labor pag mahilig tayo sa spicy foods..

hinahanap hanap ko rin kc minsan ang spicy foods.