Spicy Food

Hi, question lang mga momsh ano po mangyayari pag kumakain ng spicy foods? napakahilig ko po kasi sa spicy. I'm 6 weeks preggy po ?

10 Replies

Wala naman effect kay baby un kung kumakain ka ng spicy. Pero nakaka heartburn un sa part mo. Masakit sa sikmura so better in moderation lang :)

Pwede naman kumain paminsan-minsan, bawi lang din po sa tubig dahil baka mag ka-almuranas/almoranas kayo mommy.

Moderate lang. Because it can cause uti and uterine contractions dahil mainit sa katawan ang spicy food.

Moderation lng sis... ganyan din aq. Mahirap n rin kc sumpungin ng acid peptic disease.

Ganyan din po ako di ako makakain nang walang sili para magka gana lang kumain

Wag po msyado mamsh, prone po tayo sa UTI

5y ago

ahh ok sige momsh salamat po ahh 😊

prone sa almuranas po

almuranas po hehe

Better avoid sis

almuranas