DUEDATE

Hello mga ka momshie.40 weeks pregnant base on may UTZ.Still no sign pa din po.Pero nasakit ang aking may sasapnan na parang ngalay ket naka upo lang o tatayo ng kunti tapos medyo masakit ang puson po at may singkit.SIGN NA PO BA ITO.SORRY PO FTM po ako.Sana po may sumagot ?

2 Replies

You better check nalang sa OB mo sis. Kasi ako di ako naka abot ng 40 sis. God bless you sis.

4y ago

Thank youu po.God bless din po

Yes momsh. Ingat po sa panganganak. Walking klng pra bumaba pa si baby.

4y ago

Opo momshie.1 cm pa lang po kaya more walk every morning and afternoon