34 weeks pregnant

normal po bang masakit ang singit na parang ngalay kapag tatayo ka, pati balakang? #firsttimemom

10 Replies

Yes po mommy.. Maskit basta natagalan ng upo at tayo.. Kaya kailngn po mgpahinga O di Kaya mg Light exercise po paminsan minsan yung yoga pang preggy po..

2y ago

Ou nga eh.. Ganun din c bby ko now.. Kinakausap q lang xa lagi pra mg change xa ng position.. Yun nga yung stretch talga nia super

28 weeks plng ako ramdam ko na to kahirap tumayo at mglakad masakit sa singit

yes po mi.. 32weeks na ko ngaun madalas ko na maramdaman yan..

At 31 weeks ramdam ko na po ganyan sa sobra laki ko.

2y ago

Totoo mi, kaya laging hawak tyan pag tatayo hehe

34 weeks at ang sakit na ng singit at pempem ko 😅

2y ago

Yung tipong nagheheadbang na sya sa baba. Kahit maraming tao napapahawak ako sa pempem ko hahhaha

Ganyan din ako sis 34weeks and 2days ako ngaun

2y ago

same mami anong edd mo?

yes normal lang yan

normal Po.

yes po

Yes po

2y ago

thank u mi. ❤️