Usapang binyag

Hello mga ka momsh. Please enlighten me... pwede po ba akong kuning ninang ng kumare ko na? Kasi ninang na siya ng anak ko tapos bibinyagan ung anak nya gusto nya ako kuning ninang. Okay lang po ba un? Salamat po sa makakapansin.. ☺️

8 Replies

sa tingin ko poh hnd kn po nya pwdng kuhanin ninang. kasi parang nagsulian lng poh kayo ng kandila. once na kumare muna xa s anak mu d kn nya pwd kuhanin sa anak nya poh. bawal na poh yun!!