goodeve mga mamshie

Ask ko lnag po sana if pepede po ba ako kuning ninang or maging ninang makumukuha kase saken pede po ba yon kahit buntis??? Tnx

1 Reply

Hi sis, may nagsasabe nga na ganyan. Meron akong friend na ini-invite din ako mag ninang pero biglang sabi niya na baka buntis daw ako at bawal daw yun. Hehehehe di din naman niya alam kung bakit, at wala din naman matinong explanation.

5y ago

Sa 28 na kase binyag e wala naman nagsasabe saken na bawal nagulat nalang din ako nakukunin akong ninang kaya umoo nako :) hindi ko naman alam na masama or ok lang .