Usapang binyag

Hello mga ka momsh. Please enlighten me... pwede po ba akong kuning ninang ng kumare ko na? Kasi ninang na siya ng anak ko tapos bibinyagan ung anak nya gusto nya ako kuning ninang. Okay lang po ba un? Salamat po sa makakapansin.. ☺️

8 Replies

wala naman po yan sa ganyan ganyan.. ang pagiging ninong at ninang po ibig sabihin niyan pag nawala kayo ng asawa mo, the ninong and ninang will look after your kids.. so if you trust her, why not? im a Christian pero di naman samin issue if magkuhaan na ninong at ninang ay same circle of friends. its about your trusting your friend to look after your child, believing they will stand as parents kapag wala ka na.. ganun po yun. so ano un, mauna una sino magkaanak tapos papakyawin niya lahat as ninong at ninang? tapos kayo di na pwede kunin sya kasi nakuha na niya kayo? 🤣