9weeks Preggy With Spotting And Light Bleeding

Hi mga ka momsh mga sis, cmla po ng 6weeks of pregnancy ko my mga spotting na ko lalo na pag nag wwipe ng tissue my onti pink blood na minsan lang nalabas. Then after ilang days mawawala. Ngyon po napapansin ko tuwing mag eenter ako ng new weeks 8 ska ngyon 9 napapansin ko my flow po ng light pink blood skn lalo na pag nag wiwi ako my ksma pink blood chinecheck ko kung my tissue na ksma wala naman po. My mga naka experience npo ba sa inyo ng ganto? Normal lang po kaya ito? Ang balik ko pa po sa ob is sa September 6 pa ang mag lalabs na po kami.

25 Replies

visit ur ob sis 😉pra mlman aNg cause ng spotting...

Pacheck up ka na agad sis. Baka mahina ang kapit ng baby mo..

Kahit dimona antayin momshie ung sep6 di nayan normal

Pacheck kana sa OB mo. Spotting is not a good sign

Binigyan ka na ng pampakapit? Nakabedrest ka ba?

Go to ob spotting is not normal 🥰🥰🥰

Pacheck na po sa OB. Its not normal po.

Baka n open na cervix mo, tutal 9 months kna.

5y ago

Ay sorry, months ang tingin ko.pero hndi padin normal yang ganyan spotting

Pacheck ka nalang po sa ob momsh.

OB ka na sis. Not normal yan.