philhealth

hello mga ka momsh. ask ko lng kc ndi n q updated sa philhealth.. bale nkapag hulog aq ng kumpleto nung yr 2019..then na stop nitong 2020.. balak q sana maghulog ulit ng yr 2021 kc manganganak aq 2021..ask q lng sana if kasama pa din ba ung yr 2020 na babayaran q sa philhealth pag naghulog ulit ng yr 2021???? salamat po sa mkakasagot .😊

3 Replies

Dapat mabayaran mo ang 2020 para maka avail ka ng philhealth. Dpt whole yr na kasi nasa huling simester kana ng philhealth na bayrarin.Pero pwede po kayong mg.email sa philhealth mismo.

4y ago

Ok momsh thanks.. 😊