8 months pregnant

hello mga ka-momsh.. ask ko lang po sino po dito nagka-almoranas during pregnancy? hirap po ako magdumi.. madalas pinipilit umiri.. kaya parang may laman na namuo sa pwetan ko.. sa 22 pa kasi balik ko sa ob ko.. sino po dito same case ko? tyia!

2 Replies

ako po 7 months preggy constipated dn ako huhuhu pag nagbabawas ako nitong mga nakaraan may fresh blood dahil sa pag poop ko with kasamang ire.. nasa loob daw ung almoranas pero near the opening sabi nung kamaganak kong nurse.. ginawa ko uminom ako ng madaming milk mga kalahating litro

5y ago

mawawala rin ba ito? kasi nasa labas ng pwet yung akin.. wala nmn bleeding pero may bukol.. anong milk iniinom mo?

Common yan sa buntis sis, more water ka lang sis tapos pineapple juice

5y ago

Ako rin ganyan dati pero sabi ng mama ko normal daw kaya hinayaan ko na. Tsaka tinanong ko rin sa ob ko kung makakaapekto ba kay baby sabi niya hindi naman daw. Good luck sa panganganak! ❤