excited mommy

Mga ka momsh 20weeks&3days napo akong buntis ask kolang po sana if yung pagpitik pitik ba na nafefeel ko sa tiyan ko c baby ba yun? Yun naba yung sign nya sa pagsipa? Curios lang po talaga ako kasi minsan ko sya na fefeel lalo nanah pag nag cacrave ako ng ice mafefeel ko talaga na may pumitipitik sa tiyan ko.saka isa pa yung ice na ikinabahala ng mr ko kasi di nya talaga ako mapagbawalan sa ice eh kasi po lagi po akong umiinom ng malamig or minsan kinakain kopo talaga sya,dko namn mapigilan sa sarili ko lalo na pag nafefeel ko yung lamig iba yung sarap na nalalasahan ko ang tamis nya po na napapasaya ako pag na mumunch ko yung ice.normal lang po ba yun ?

1 Reply

Yes mommy, yung papitik pitik, baby yun na gumagalaw. I asked my OB din about sa malamig, sabe niya ok lang lalo na kung sobrang init. Wag mo.lang masyadong dalasan ang pagkain ng ice cream, sweets kasi yun mommy heheh😊

Related Articles