sakit ng puson

Mga ka mommy?itatanong ko lang.may same case ba aq d2? 30 weeks pregnant kc aq.madalas sumasakit puson ko.parang my pumipitik sa puson ko hanggang sa my pwerta ko.tapos parang naninigas lagi tyan ko.ano kaya ito?

6 Replies

Baka po braxton hicks. Mild contractions po yun na madalas ang cause eh dahil natatagtag na po pala kayo. Rest lang po kayo mamsh.

4y ago

Thank you po

Normal lang po iyan i bed rest nyo lang po more on tubig nrin po wag magkikilos ng mabibigat👍🏻

Yun nga sis..ang hirap kumilos.parang may malalaglag sa pwerta ko.fell ko parang lagi akong maiihi.

Same po tau, bedrest lang din po ako and more tubig, di na rin muna ako nagkikilos

Same here sis pahinga mo lang yan sis..