berth cert

Hi mga ka mommy tanung lang sa may alam important lng po , kaka panganak ko lng nitong june 21 di kami kasal ng ka live in ko pero saknya ko papa apelyido , sa hospital sabi padala ko daw berth cert ni baby kasi nasa singapore asawa ko so pinadala ko na pirmahan na , sabi sa munisipyo kailangn daw kami dalawa mag lakad e na pirmahan na nga ng tatay anak ko , kng wala daw tatay ppunta daw ako DFA diko alam kng papa confirm na un or what bali ang dating late regs na si baby , ganto ba kahirap mag lakad ng berth cert ng anak ngayon

1 Reply

Na try niyo na po kumuha ng affidavit of acknowledgement? Try niyo po magpatulong sa PAO sa city hall ninyo. Try to read this article din po https://ph.theasianparent.com/illegitimate-child-surname