birth cert

Hello po. ano kayang magandang gawin? Late ko na nakuha ang birth cert ng anak ko. June pala e nakarelease na at nasa munisipyo na pero october ko pa nakuha. Pagkacheck ko mali spelling ng pangalan ko (sa hospital palang typo na) tas daming binigay saking requirements uuwi pa akong probinsya para makuha ung iba tas magbabayad ako ng 1700. e my isa pang issue, nakaapelido pa sakin si baby, nxt yr pa uuwi partner ko para mapaapelido sa kanya. Ano bang mas magandng gawin? Ayusin ko na ung sa pangalan ko sa birth cert nia or isabay ko na lang sa pagpapaapelido s tatay nia? salamat sa sasagot

2 Replies

sabay n lng po. kaso ndi n po yan mapapalitan p bale mgkakaroon lng po yan ng annotation nakasulat s gilid.

Sabay nalang mamsh, kasi ganun din. Pag uwi ng partner mo, panibagong ayos uli yun