LABOR na po ba to?

Hello mga ka mommy. Tanong ko lang po lbor na po ba ang pananakit ng puson, balakang, chan, pamamanhid ng mga binti? Tas po yung parang rereglahin ka. Im 8months pregnant po :'( sabi po kasi nila walang nanganganak ng 8months at delikado po. Eh nakakaramdam po ako ng mayat maya nasakit puson. :' ( kada minuto mawwala tas bbalik po sya :(. Kagabi kasi sobrang na stress ako po. Dun po nag simula pananakit until now po hnd na tumigil pananakit nya. Thanks po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

momsh ob mo ang iconsult mo.. since sabi mo 8 months preggy kapa lang.. CONTACT MO NA AGAD SIYA IMMEDIATELY..

4y ago

Nag pa chrckup na po ako. Anytime daw po pede nako manga ak eh. Nag hihilab nadaw po yung chan q.