Mga ka mommy feb 8 kasi ngkaroon ako 3 days lang then itong march 8 ndi na ko dinatnan t

Mga ka mommy tanong ko lang po kung cno nakaranas ng katulad ng sakin feb 8 nagkaroon ako then march 8 inantay kong magkaroon wala hanggang ngayun april 8 wala parin ng pt napo ako possitive po pero bakkit parang wala namn pumipitik

1 Reply

Pregnant na po kayo.. Congratulations po mommy.. Masyado pa pong maaga para mafeel niyo si baby😊