possible bang buntis ako ?

tanong ko lang mga momshie posible kayang buntis ako kase last mens ko march 8 then nagsex kami ng asawa ko march 21 regular naman ako so dapat after 28days from march 8 dapat nagkaregla na ko kaso di ako dinatnan then April 19 madaling araw may parang regla sa panty ko April 21 nawala din . possible kayang buntis ako ? nakakaramdam din ako ng symptoms ng pagbubuntis . sana may sumagot thank you . #advicepls

2 Replies

bakit di ka magPT? try ka po muna magPT. di naman sa lahat ng cyxle mo masusunod ang 28days lalo kung nastress, puyat, pagod o nagbago ka ng diet. also kungnang sinasbi mong parang rwgla ng april 19-21, e implantayion, di yun implantation kais inabot ng 3days e. ang implantation kasi oahid lang yun di parang regla.

hindi natin malalaman but to check with PT.