Bp monitoring

Hi mga ka mommy normal lang po ba ung bp ko 105/62 Tapos ang pulse ko 108 nag palpatate po ksi ko anu po ba mgandang gawin?

2 Replies

sakin nag 100/70 po pero wala naman pong sinasabi OB ko. parang mas mahirap po ata kapag mataas ang blood.

5y ago

Normal Po bp niyo pero mabilis Po heart rate niyo.. my iniinom b Kayo gmot? 90/60- 120/80 nmn Po Ang normal n bp. 60-100 beats per min. Po normal n heart rate o tibok NG puso pero ung 90-100 medyo mabilis n din un.