5mos FTM normal lang ba?

Mga mi dapat na ba akong magworry at kontakin OB ko. Kalimitan naglalaro lang sa 120/80 lagi bp ko pero since last week mas mababa na. 102/60 105/57 116/56 108/79 108/57 Tapos yang nasa pic ang latest ngayon lang. Digital na pangBP po gamit ko.

5mos FTM normal lang ba?
2 Replies

nasusunod naman ang tamang position ng arm cuff, position while taking bp, wag masiadong magalaw? may arrow ang arm cuff, arm level sa chest, do relax breathing and sit still while taking bp. sensitive ang digital unlike sa sphymo. kapag ganun pa rin, mention it to your OB.

try nyo po yung analog na pam bp mas accurate kesa sa digital