First time mom

MGA ka mommy naranasan niyo din po ba Ang "pagkapraning sa anak"?Yung Kung ano ano na naiisip pag may nakita sa fb na baby na may sakit katulad NG pneumonia subrang natataranta na ako ..lagi ko din binabantayan Ang paghinga NG baby ko ..kahit napakasigla Niya Naman di ko parin maiwasan mag alala kunting pag ubo Niya Lang subra na akong natataranta ..nkaapat na kami pacheck up lagi Lang sinasabi NG doctor na okay Naman siya ..Hays ganito pala talaga maging nanay '

4 Replies

Super relate aq, ask a first time mom, as in d ko Alam gagawin. Nandun ung nasugod ko na xa sa hospital dhil sa paghinga nya, kht ang sgla sgla nya, pgdating dun normal nmn lahat. Wla nmn nakita na khit ano sa knya. So worried kmi, but now natuto na aq sa pagiging paranoid before, ☺️☺️, not thanks god since pinanganak xa npaka healthy pa din NG baby ko at d xa nagkaka sakit. Always thanks aq Kay lord