Panic always

Ako lang ba yung nanay na nagpupu ng nagpupu si baby panic na agad. Ako lang ba yung nanay na magkaubo o sipon ang mga anak natataranta dalhin na agad sa ospital. Lahat na lang ata lagi ako nagpapanic napaka over protective ko na daw na nanay kahit okay naman na ang mga bata naiistress pa din. Hays malala na ba ko mga ina?

2 Replies

Just relax mommy. Health is wealth mahirap na ikaw naman laging nag papanic. Kung okay sila just relax just be safe always don't worry everything will be fine.

relax relax din po mommy hehe okay lng po mag alala wag lang po sobra sabi nga nila lahat ng sobra o kaya kulang eh nakaksama po. 😊