First time mom

Hello mommies. I am 7 weeks and 3 days pregnant. First time mom. Nahihirapan po kasi ako. Lagi kasi ako nakakakita at nakakabasa ng mga miscarriage mapadito or sa fb group. Di ko tuloy maiwasan mag worry kung kumusta na ba baby ko kung okay pa ba, kung may heart beat pa ba. Sobra kong nagiging emotional. Di naman ako nakakaramdam ng symptoms ng miscarriage. May nabasa lang kasi ako na merong missed miscarriage, no symptoms, no bleeding, nawalan lang ng heart beat. Nakakabaliw mag-isip puro negative naiisip ko 😭😭 first week april pa next check up ko.

1 Reply

Stay strong, momma. You're not alone with your thoughts. Kaya mo yan, ako man din ay ganyan na ganyan pero nilalabanan ko kasi iniisip ko kapakanan ni baby. Be safe, wag masyado ma stress. 😊