Worried mom😟

mga ka mommy nag aalala po ako sa ulo ng baby ko marami po kasi nag sasabi na malaki po ung ulo nya natatakot po ako kasi po baka may Hydrocephalus sya wala naman po sana kc po ung ulo po ni baby ko pahaba po at malapad po sa noo, premature po si baby ko 32 weeks lang po sya nung nilabas ko, nung 4 cm po ako 1 month po syang naistock sa akin tapos nung manganganak na po ako hnd po sya nailabas agad kc po wala pa c OB ko kht na 10 cm na ako that time, ask ko lang may posiblidad kaya na dahil sa matagal sya na stock kaya ganyan ang ulo nya plz mga momsh enlighten me natatakot po ako salamat ng marami❤

Worried mom😟
49 Replies

Hello mommy sabi mo nga po di mo sya nailabas agad kase wala oB mo kaya nagi naging ilongated ulo ni LO mo, massage kang mommy. walang hydrocephalus si baby mo, wag mag panic 💖

Related Articles