about plema

Mga ka mommy cno po nag kaganito. Worried na PO Kasi ako ung plema ko Kasi at sipon matagal na minsan meron minsan Wala after ko po nanganak meron na ako plema. Tps po after 4 months meron kasamng parang dugo sa plema pero Wala nmn ako ubupag sa tuwing ilalabas ko ung plema my kasama na ganito

about plema
2 Replies

pa check up na po kayo mommy .. senyales po yan ng condition na hindi dapat ipagsawlaang bahala . ingat po.

sis ano po result sa inyo ?