FTM here, question po sa diapers

Hi mga ka-mommy, bumili na po ko ng newborn diapers, pero 2 packs lang muna. Sabi kasi ng mama ko, mabilis lang daw lumaki si baby pag nailabas ko na. Gaano po kaya kabilis yung paglaki nila? I mean, okay na po kaya ang 2 packs ng newborn size diapers tapos shift na po kami into small size diapers pagkaubos nung 2 packs? Nagpprepare na po kasi kami ng gamit. Baka biglang kulangin yung 2 packs. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Depende po kasi mi kung mabilis po mag gain ng weight ang baby mo. Sa case ng baby ko after a month sya nagpalit from newborn to small.

2y ago

thank you po 😍