Umaalog ang tiyan

Hi mga ka mommies, tanong ko lang po kung may negative effect kay baby pag naalog tiyan ko dahil sa biyahe. Pumapasok pa din kasi ako sa work at onsite kami. Kaso daming dinadaanan na road humps. Matataas kasi kaya kahit na dahan dahan ang driver ramdam ko naalog pa din tiyan ko. Btw, I am 26 weeks pregnant. Napansin ko kasi pagdating ko ng bahay naninigas tiyan ko tas nahihilo ako. Thank you.

1 Reply

Inform niyo po si OB especially naninigas yung tiyan niyo paguwi. Baka po hindi kayo pwede matagtag ng sobra.