worried po

May effect po ba Kay baby pag napaupo ka? 39 weeks. ☹️ Sabi naman po ng iba walang effect if nadulas or naalog yung tiyan? ☹️

2 Replies

Nangyari sakin yan mamsh, sumampa ako sa kama para pindutin yung aircon namin then na out balance ako at napaupo. Tumawag agad ako sa obgyn ko, sabi nya i-monitor ko kung normal pa yung number ng sipa ni baby sa tyan at tinanong nya kung nagka-discharge ba ko at may nararamdamang masakit.

5y ago

Ano po mangyari momsh?

.