good morning mommies

Hello mga ka mommies nag lelabor na kaya ako? Kada 5mins kasi sumasakit yung puson ko then para akong natatae pero wala nmn tas my lumawas skin konting tubig color brown

2 Replies

probably yes.. Ang feelng xe ng mnganganak n un matatae ka tas un pain dn xe interval xa, mmya mwwla then bblek ulet un sket.. Much better punta kn ng hosp at inform mo n ang OB mo pra mcheck dn qng ilan CM kn..

5y ago

Yes po.. Kya much better ready mo n gmet mo, check nla qng ilan CM kn punta kn ng hosp inform mo nren OB mo.. Lalo n due date mo n bukas, kya sumsket n naun pdeng ds day kn manganak..

Pero wala pa po nalabas skib mucus plug sumasakit sakit lng po tummy connected sa pwetan ko po