About Mosquitoe Bites

Mga ka mommies i want to ask ano bah pinag kaiba sa kagat ng ordinaryong lamok sa lamok na my dengue. I need answer..

1 Reply

Wala naman. Pareho lang na namumula o minsan nagpapantal. Ang magkaiba ay yung itsura ng lamok. Yung normal na lamok kasi plain black lang sya pero yung may dalang dengue ay para syang may stripes na white.

5y ago

Buti naman at okay na si baby. Sponge bath mo na lang muna nga sis para umokay din pakiramdam nya. God bless sa inyo. 😘