Effective Slimming tea/coffee/capsule

Hi mga ka-mommies! Good day po sainyo. Just want to ask a recommendation, ano po ba ang mabisang pampapayat at pampaliit ng tyan o bilbil. Maraming salamat po sa mga tutugon 🤗 Godbless po! 😇

2 Replies

Bawal pa anh tea at coffee if breastfeeding ka.. Ako din gusto ko na sana lumiit na bilbil ko pero cs mom ako 4months plng baby ko kaso bawal daw ang tea and coffee...

Kumonsulta sa domtor o espesyalista. Ang pag inom ng slimming substances ay hindi basta basta.

3y ago

Welcome po