May tunog pag nahinga

Hi mga ka mommies. Ftm po ako ask ko lang kung normal pa kay baby yung may tunog pag nahinga tapos pag nagigising pag nalunok siya ng laway napanget yung face tapos yung pag hinga niya mabilis. Pag nalungad din siya parang may plema. Sana may sumagot. Thank you in advance😇

1 Reply

normal po momshie.. aakalain po natin na my plema momsh pero sa milk nya po un momshie

3y ago

salamat momsh. Ano po pwedeng gamot sa ubot sipon yung 3weeks old kung baby