7 weeks Preggy

hi mga ka-mommies! first time mom here. nalaman kong buntis ako nung 4 weeks palang sa tiyan ko si baby. now 7 weeks pregnant na ako. hehe. i want to ask for some advice. kelan ang best time na magpalaboratory ng lahat for baby? like cbc, papsmear and etc.

13 Replies

same here. 6 weeks ako nung nalaman kong preggy ako. nagpunta ako agad sa OB para humingi ng advice at macheck up na din. ang ending hnd pa makikita si baby kasi masyado pa syang maliit, nung transvaginal ultrasound ko parang cells plang at yolk. binigyan ako ng folic acid at anmum na reseta pero pinabalik kami nung 8weeks na kasi noon plang daw makikita na nakaform si baby so ultrasound ulit. maganda lang malalaman mo kaagad kung uterine o ectopic ang pregnancy para kampante rin si mommy

Hi mommy. Ako nirequire ako magpalaboratory ng OB ko nung 6 weeks pregnant ako. 😊 Various test mga ginawa sakin, cbc, hiv, papsmear, etc. Nakalimutan ko na yung iba kasi na kay OB yung records ko.

ultrasound palang po kasi napagawa namin. retroverted uterus pero nasa midline naman si baby. so hindi siya mababa.

6y ago

okay naman siya kahit retroverted yung pregnancy ko. normal si baby sa ultrasound kaso maliit na maliit pa siya. di ko pa sure kelan next ultrasound.

pwede na ngayon sis habang maaga pa at para alam din kung ano mga kailangang inumin na vitamins

pa prenatal na po kau maam ung OB mag advice sau yan maam ,kagaya po sa kin

si ob ang mgsasabi po. depende po kasi saknila at kung ano po condition nyo..

OB po mismo magrerecommend if need na. pa prenatal check up kna po sis.

ob naman po mag sasabi nyan. tapos after ng lab papsmear naman.

the ob will tell the go signal mamshie

i dont think you need papsmear