Marining heart beat Ni baby

Mga ka mashie ask ko Lang Po kung ilang weeks para Po marining heart beat Ni baby

9 Replies

Nung nagpatrans V ako 5weeks ako non pero wala pa yung bby saka wala pang hearthbeat 7weeks nako now sana meron na sya magpapaultrasound ako pag 8weeks na

Sa trans v po mas maganda 7 to 8weeks po para mas sure, sa doppler naman po 14weeks rinig ko na yung hb ni baby.

ako 5weeks and 6days una ko nalaman na preggy n ako nong tvs ako.at may HB na rin c baby ko po😀😘😘

First trans v ko may heartbeat na si baby mga 6w1d po akong preggy nun. 😊

2y ago

Push lng sis and samahan mo ng prayer medyo nakakakaba kasi kapag 1st tvs. Goodluck sis ✨

9weeks po magsimula marinig sa doppler yun heartbeat n baby momz

nung ng pa TransV 6weeks na tapos may heartbeat na c baby 🥰

6 to 8 weeks po sa transv ultrasound

Normally po 6weeks

Mga 6 weeks po