Weight ni Baby according s ultrasound

Hi mga ka mamshie ngpaultrasound po ako nung july 23 then ang efw ni baby is 3050 grams. Ok lng ba na ng ooatmeal n lng ako sa tanghali tpos half rice sa umaga at gabi. Kc mas dodoble p dw laki ni baby kpg mlpit na lumabas. EDD ko po base sa last ultrasound is Aug. 15. Then nkakarmdam na po ako ng sakit sa balakang at likod ung nrrmdaman ntin kpg my period. Pero wla pa ako bloody discharge or ung mucus plug, more on white discharge. Ok lng din ba na uminom nko ng nilagang luya? 37 weeks and 2 days na po ako today #RP #FTM

1 Reply

Yes okay lang naman po magbawas ng kain. Basta wag magpapagutom. East vegetables instead or drink more water.