Gabrielle

Hello Mga Ka Mamshie. 1st Timer Mommy Po Ako Im 6months Pregnant Natural Puba Tlgang Napaka Likot Ni Baby Sa Tummy ? Daig Kupapo Kc My Dancer Sa Tummy Hehehe.

16 Replies

That's normal lalo na kung iinom ka ng malamig at matamis like Anmum choco or orange juice. Yung son ko super likot din sa tummy kaya nagcord coil sa hita, tiyan at leeg. Hindi kita tinatakot pero yan ang sabi ng OB ko. Ang mahalaga, mamonitor si baby.

5y ago

Bandang 8 months, mababawasan na ang kalikutan nyan. Masyado na kasi sya malaki, hindi na nya keri mamasyal sa loob. ?