Gabrielle

Hello Mga Ka Mamshie. 1st Timer Mommy Po Ako Im 6months Pregnant Natural Puba Tlgang Napaka Likot Ni Baby Sa Tummy ? Daig Kupapo Kc My Dancer Sa Tummy Hehehe.

16 Replies

oo nga sis. 26weeks preggy here. and sobrang likot na ni baby ko sa tummy. minsan parang nag kick boxing sya. minsan parang umiikot sa loob. 😂😂😂 minsan parang bugbog na ung tiyan ko.. pero ok lang naman. kasi pag ramdam mo sya mas masaya sa feeling eh noh 😍

5y ago

hahaha! nakakatuwa lang din eh! kahit minsan bugbog na katawan mo! hirap lang kapag gabi eh, imbis na matutulog ka na ang likot pa rin eh. 😂😂😂

That's normal lalo na kung iinom ka ng malamig at matamis like Anmum choco or orange juice. Yung son ko super likot din sa tummy kaya nagcord coil sa hita, tiyan at leeg. Hindi kita tinatakot pero yan ang sabi ng OB ko. Ang mahalaga, mamonitor si baby.

5y ago

Bandang 8 months, mababawasan na ang kalikutan nyan. Masyado na kasi sya malaki, hindi na nya keri mamasyal sa loob. 😁

Yes that’s normal ganyan din baby ko. Super likot lalo na kung ayaw nya pwesto ko. Sa sobrang likot nya sa tummy ko minsan napapa aray ako! Nasasabihan ko tuloy sya na tama na baby. Hahahah!

yes po ganyan tlga pag nag 8monthw yan nd na yan masyadong mag gagalaw kasi mas mahaba na tulog nila kesa sa mag likot

5y ago

Baka mamiss q kalikutan niya 😊😁 pag nag 8months naxa

Normal po mommy. Healthy si baby. Or baka po nakakain kayo chocolate kaya hyper. Ganyan kasi ako dati e.

Ahh thank u thank u po 😊 minsan po dko mapigilan mag chocolate 🍫😁 pag umay sa foods.

Yes. Mas okay nga na galaw sya ng galaw. Meaning active sya sa loob palang at alam mong healthy si baby.

5y ago

Hehehe super active nga po niya. Tapos biglang maninigas. Naloloka q kc 1st Timer po tlga q.

Yes and be rejoice it is a good sign that your baby is a healthy baby :-) congrats stay healthy!

Yup, sobrang likot din ni baby nung nag 6 months na yung tummy ko.

Yes.. Play ka ng song pag gicing sya sasayawan nya ung music mo...