Malambot padin ang tummy!!

Hello mga ka mamshhh.. 5 months 5 days na po ng tummy ko pero malambot paden sya.. Ung tipo na uga uga pden pag nag lalakad ako.. Btw. Mataba n talaga ko u mean chubby na mabilbil b4 mabuntis., ramdam ko nman si baby pero mahina lang dn un minsan pitik nya.. D pko nakka pag p ultrasound.. Baka 6 months na ako ipa ultrasound ng ob ko.. Last check up ko jan 13 . Sabi ni ob ok naman daw hearbeat ng baby ko.. Lalaki kasi ob ko.. Same case po ba dto. Eed : may 13 2023

2 Replies

Then yung umuuga is fats. Baka makapal layer nito kaya mas prominent siya kesa sa baby bump which is more on nasa ibabang part dahil nasa ibaba ang matres. Pag lumalaki naman si baby tataas din yung firm part. As long as ok si baby as per OB ok lang po yun.

normal po if chubby. mas maraming fat layers kasi