4 months pregnant and no baby bump

4 mos preggy na po ako and sobrang worried po ako kasi parang hindi ko ramdam si baby sa tummy ko. Hindi din lumalaki ang tummy ko parang maliit na bilbil lang at malambot din ang tummy ko pag hinahawakan. Last March 11 nag pa check up ako sa OB normal naman ang heartbeat nya 155BPM as per my OB. Pero bakit ganun mga mommy hindi ko ramdam si baby at parang walang nag bago sa tummy ko? First time mom po ako, meron ba ditong same case saaken?

1 Reply

ganun talaga pag 1st time ganyan din sakin saka lang tuloyang lumaki tyan ko ng 7months na at di ganun kalakihan kasi my mga nag bubuntis talaga na maliit ang tyan pero okay naman si baby sa loob saka ko lang naramdaman si baby sa loob nung 5 months na pero mahina lang 😆 ngayon 7months nako okay naman galaw ni baby sa loob🥰

3y ago

nakakaworry kasi sis minsan naiisip ko kung buntis nga ba talaga ako o hindi kasi halos wala ako maramdaman liit pa ng tummy ko :(