Tanong ko lang po..

Habang naka upo kasi tapos naka tungo sa lamesa.. Bgla sumakit un ibaba bahagi ng pusod ko sa left side.. Then tumayu ako agad kasi sumakit na kala mo my naipit.. Pag tayo ko nawala wala nman.. Ok lng kaya un d kaya naipt c baby.. Kabado ayss.. Till now kasi d ko pden ramdam un pitik o pintig ni baby.. 13 weeks preggy.. Then chubby.. Kaya mabilbil po ako.. Sa dec. 11 pa balik ko sa ob.. 1st time mom.. Salamt sa ssagot..

1 Reply

mga 18nweeks up mo pa mararamdaman pitik nyan.. sa next check up mo sabihin mo sa OB mga naramdaman mo para sya maka pag explain sayo.