Masakit puson ko

Hello mga ka mamsh share ko lang, 2 gabi ko na kse nararamdaman masakit ang puson ko tuwing nararamdaman ko gumagalaw c baby 1st time mommy kc ako normal ba yun? Thankyou in advance

1 Reply

Ilang months na po ba si baby mo? Kung di mo na po talaga kaya yung sakit, magpa tingin ka na po sa OB. Lalo na kung may bleeding

4y ago

ah baka po nasisipa nya yung puson mo kaya sumasakit. malakas na po kasi sumipa ang 7 months.