1st time mommy ❤️

Ano po usually nararamdaman kapag 4 weeks and 5 days na pagbubuntis? Sakin po kasi masakit lang po breast ko saka may konting pananakit ng puson. Yun lang po nararamdaman ko. 1st time mommy po ako, any advice po kung ano po mga need kainin. Salamat po.

1 Reply

yes normal lang naman yan, hindi lahat pare pareho ng symptoms. nung ako ang preggy hindi din ako naglihi.

2y ago

Salamat po. Pcos po kasi ako kaya hindi ko po alam yung mga symptoms kapag pcos at preggy po. Thank you po ulit 😇