asking po

Hi mga ka mamsh ano pong gagawin sa test ng ogtt? Parang d naman po kse ko nagganto sa una kong pagbubuntis. Dko po sure. Pero wla ko matandaan e. Heheh. Salamat sa sasagot

1 Reply

Oral glucose tolerance test Required po 8hrs fasting. Kukunan po kayo ng dugo momsh para itest level ng sugar, pagkatapos may ipapainom po sa inyo na matamis. after an hour or 2, pababalikin ulit kayo para kunan ng dugo na itetest ulit.